VNPT nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số lớn nhất hiện nay

Là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số lớn nhất hiện nay với thương hiệu VNPT-CA, VNPT không chỉ đem lại cho khách hàng những tiện ích đặc biệt nhất, mà còn thực hiện chính sách chăm sóc cao nhất với khách hàng…

Theo bà Phạm Thị Nhung, Phó Trưởng phòng Khách hàng doanh nghiệp chữ ký số VNPT, lâu nay mọi người thường cho rằng chỉ các khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp mới sử dụng chữ ký số, nhưng thực tế, khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ này ngày càng nhiều. Bởi, người dân đã nhận thấy tiện ích thiết thực từ việc sử dụng dịch vụ này, đặc biệt là trong các ứng dụng về thương mại điện tử.

Cụ thể, chữ ký số được áp dụng phổ biến trong các giao dịch thương mại điện tử nhằm chứng thực người tham gia giao dịch, xác thực tính an toàn của giao dịch điện tử qua mạng (xác thực danh tính người gửi thông tin, ký duyệt tài liệu qua môi trường mạng); chứng thực tính nguyên vẹn của hợp đồng, tài liệu. Đặc biệt, chứng thư số còn giúp các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thực hiện chuyển tiền qua mạng; giao dịch chứng khoán và mua bán, đấu thầu qua mạng. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng thực hiện phổ biến trong chính phủ điện tử với các hoạt động: Khai sinh, khai tử; cấp các loại giấy tờ và chứng chỉ.

 

Xem thêm:   Nâng cao hiệu quả bằng quản lí cải cách hành chính

chu-ky-so

 

 

Và không thể không kể đến việc sử dụng chữ ký số cho khai báo hải quan điện tử, thuế điện tử; hệ thống nộp hồ sơ xin phép ở các lĩnh vực xuất bản, xây dựng, y tế, giáo dục… Hiện VNPT cung cấp dịch vụ này cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các hoạt động công cộng: Chứng thư số cá nhân cho cơ quan, tổ chức, cá nhân; chứng thư số SSL (dành cho website); chứng thư số cho Code Signing (dành cho ứng dụng).

Những lợi ích mà chữ ký số mang đến sẽ giúp khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại khi đàm phán, ký kết hợp đồng bởi có thực hiện tất cả các công đoạn qua môi trường mạng. Đồng thời, việc áp dụng chứng thư số giúp cho tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận cơ hội kinh doanh không chỉ trong phạm vi quốc gia mà được cả thế giới được công nhận. 

 

bao-hiem-xa-hoi11

 

Cùng với việc đẩy mạnh phát triển dịch vụ, VNPT đã triển khai hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Với cam kết sẵn sàng phục vụ 24/24 giờ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn đến từng doanh nghiệp, hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký dịch vụ VNPT-CA theo quy định mới của ngành Thuế, hỗ trợ cài đặt các phần mềm kê khai thuế qua mạng tại máy tính của khách hàng cho đến khi khách hàng có thể sử dụng thành thạo…

Được biết, để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, nhất là trong kê khai thuế qua mạng, VNPT không chỉ giải đáp thắc mắc qua điện thoại mà còn cử kỹ thuật viên đến hỗ trợ trực tiếp, hướng dẫn nếu khách hàng gặp vướng mắc, khó khăn trong thực hiện thao tác… Nhờ đó, hiện nay chữ ký số của VNPT đã nhận được sự tín nhiệm rất cao của khách hàng, trong đó có các doanh nghiệp. Ngoài ra, VNPT luôn khuyến cáo khách hàng cảnh giác trước tình trạng hiện nay xuất hiện các thông tin nặc danh, giả mạo nhà cung cấp dịch vụ VNPT-CA gửi email với nội dung sai sự thật nhằm trục lợi người tiêu dùng…

Là đơn vị kinh doanh trên địa bàn lớn, tập trung nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, đang nỗ lực để phát huy lợi thế sẵn có. Để khẳng định ưu thế cạnh tranh, VNPT xác định rằng bên cạnh việc bảo đảm cung cấp dịch vụ tốt nhất, sẽ đặc biệt coi trọng khâu chăm sóc khách hàng. “Đó chính là yếu tố quan trọng để cạnh tranh và hướng tới mục tiêu Tập đoàn VNPT đặt ra là thực hiện năm chất lượng” – bà Phạm Thị Nhung nhấn mạnh.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
HỔ TRỢ KỸ THUẬT ĐĂNG KÝ GIA HẠN LIÊN HỆ