Việt Nam và Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ tăng cường hợp tác giữa BHXH 

Việt Nam và Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ tăng cường hợp tác giữa BHXH 
5 (100%) 1 vote

Chiều 11/1, tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo cùng lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam có buổi làm việc với Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ- ASEAN 2016-2017 do ông Michael Michalak- Phó Chủ tịch cấp cao& Giám đốc Điều hành Khu vực làm tưởng đoàn và đại diện Ủy ban Y tế & Khoa học đời sống.

Sau khi Biên bản Ghi nhớ (MOU) giữa Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ được ký kết vào tháng 11/2015, nhiều Công ty thuộc Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ- ASEAN đang thực hiện các dự án để hỗ trợ sự phát triển của hệ thống chăm sóc sức khỏe Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc có liên quan đã chia sẻ, cung cấp thông tin đến các thành viên trong Đoàn về hệ thống chính sách, pháp luật BHYT của Việt Nam, những kết quả nổi bật của chính sách BHYT trong thời gian qua….

bhxh

Về phía Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN, đại diện doanh nghiệp cũng chia sẻ và thảo luận chi tiết vai trò của BHXH Việt nam trong công tác đấu thầu thuốc tập trung; kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực BHYT tại một số quốc gia; đề xuất giải pháp đóng góp của các doanh nghiệp Hoa Kỳ nhằm giúp BHXH Việt Nam nâng cao chất lượng hệ thống.

Bày tỏ vui mừng về sự hợp tác giữa BHXH Việt Nam và Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Thảo cũng mong muốn các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế, dược, sản xuất, cung cấp vật tư y tế thuộc Hội đồng cung cấp những thông tin về những loại thuốc mới, đồng thời phối hợp tích cực, sâu rộng hơn trong quá trình phát triển BHYT tại Việt Nam.

Có thể bạn chưa biết VNPT đã chính thức báo giá bán chính thức của chữ ký số đến hàng loạt người tiêu dùng nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nhà cung cấp uy tín chất lượng bậc nhất hiện nay.

Theo:http://www.baohiemxahoi.gov.vn/

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *