Vì Sao Nên Chọn Chữ Ký Số VNPT?

VNPT luôn là một đơn vị đi đầu trong linh vực công nghệ thông tin cung cấp cho người dùng các giải pháp bảo mật thông tin. Và cùng 1 lý do đó, VNPT một lần nữa khẳng định thương hiệu khi cho ra dịch vụ chữ ký số VNPT. Và trong suốt thời gian triển khai chữ ký số thì VNPT luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vì tính hiệu quả và nhanh chóng. Có 3 lý do mà các doanh nghiệp đã lựa chọn VNPT.

1. Thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn

Hiện nay các nhà cung cấp đưa ra các gói dịch vụ với giá rất rẻ nhằm cạnh tranh thông qua việc giảm chất lượng token. Các token khi đưa ra với tính bảo mật kém, chất liệu lỏng lẻo, dễ hư hỏng, sức chịu bền kém gây ảnh hưởng rất lớn đến thông tin bảo mật của khách hàng cũng như khách hàng phải đi lại bảo hành nhiều lần. Nhưng VNPT luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ khi cung cấp, nên các thiết bị token khi bàn giao cho khách luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, qua nhiều khâu. Đặc biệt hơn nữa các thiết bị đảm bảo này luôn được tặng kèm miễn phí theo trong tất cả các gói dịch vụ  đăng ký mới và chuyển đổi nhà cung cấp.

2. Chương trình khuyễn mãi tặng thêm tháng sử dụng.

VNPT luôn có chính sách khuyễn mãi hấp dẫn dành cho khách hàng, hiện nay tất cả các gói dịch vụ đăng ký mới hay gia hạn, kể cả chuyển đổi nhà cung cấp luôn được tặng kèm tháng khuyễn mãi. Gói 1 năm được tặng kèm 6 tháng sử dụng, gói 2 năm tặng thêm 9 tháng sử dụng, và gói 3 năm được tặng thêm đến 12 tháng sử dụng.

3. Chăm sóc khách hàng, dịch vụ ổn định

Bên cạnh đó VNPT với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẳn sàng hỗ trợ 24/7, tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, giải quyết nhanh chóng và tận tình.

Khi khách hàng đăng ký chữ ký số, token luôn được giao đúng hẹn cho khách trong vòng 24-48h. Nhân viên sẽ đến triển khai trực tiếp và hướng dẫn cho khách hàng cách thức sử dụng, kiểm tra.

Phương pháp giải quyết hiệu quả và hộ trợ tận tình của VNPT luôn được khách hàng đáng giá cao. Và đó cũng chính là điều tạo nên thành công của VNPT.

Mọi thông tin liên hệ và yêu cầu chữ ký số xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: 0909 844 004- 0909 074 393.

 

Xem thêm:   BHXH Việt Nam và Ngân hàng Wells Fargo: Tăng cường sự hợp tác và quản lý

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Trang
Trang
6 years ago

Chữ ký số vnpt luôn là chọn lựa hàng đầu của doanh nghiệp mình. Mình đã sử dụng dịch vụ được hơn 3 năm rồi và mình vô cùng hài lòng.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
HỔ TRỢ KỸ THUẬT ĐĂNG KÝ GIA HẠN LIÊN HỆ