Vai trò chữ ký số VNPT-CA trong các giao dịch điện tử

Vai trò chữ ký số VNPT-CA trong các giao dịch điện tử
5 (100%) 1 vote

Sự lớn mạnh của khoa học internet hiện thời cho phép những công ty có thể thực hiện các giao dịch online một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất nhờ dịch vụ chữ ký số. Đối mang các thương vụ làm ăn bạn hoàn toàn không gặp mặt đối tác vẫn thể ký vào giao kèo, hợp đồng, bảo đảm tính pháp lý như văn bản viết tay.

bảng giá khuyển mãi cks vnpt

Cũng giống như những các dịch vụ chữ ký số khác, chữ ký số VNPT-CA cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức đều có các chức năng như:

+ Mua bán, giao dịch trực tuyến, đầu tư chứng khoán trực tuyến

+ Chuyển tiền bank, thanh toán trực tuyến trên mạng

+ Kê khai thuế qua mạng, khai báo hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử

+ Ký hợp đồng trực tuyến với những đối tác

….

Phương pháp bảo mật chữ ký số trong giao tiếp trực tuyến

Bây chừ, chữ ký số VNPT giá trị tương đương với các chữ ký tay trong giao tiếp điện tử, chữ ký số đã được Bộ thông tin và truyền thông đảm bảo về tính pháp lý.

Để bảo vệ quý khách cũng như bảo mật cho chữ ký số, bản thân chữ ký số VNPT được khoa học mã hóa và xác thực rõ ràng và bảo mật nhất để bảo đảm an toàn cho những giao dịch trực tuyến.

Một số tính năng nổi bật của chữ ký số VNPT là: tính bảo mật, an toàn, chống chối bỏ trên những giao dịch trực tuyến, đảm bảo rằng lúc đã ký vào văn bản sẽ không thể bị thay thế, sao chép bởi 1 người nào khác.

Cho nên, nếu dùng chữ ký số VNPT, bạn chắc chắn yên tâm. Những chữ ký số đã ký trên văn bản trực tuyến không thể ảnh hưởng tới. Người độc nhất thể thay thế chữ ký số là chủ nhân của nó.

Khi khởi đầu sử dụng chữ ký số, bạn bắt buộc cần đăng ký chứng thư số, tạo khóa bí mật lưu vào trong usb Token. lúc nghi ngờ mật khẩu bị lộ, bạn phải nhanh chóng tiến hành đổi mật khẩu trên phần mềm quản lý.

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *