Triển khai chữ ký số VNPT toàn tỉnh Khánh Hoà

Đánh giá

Với mong muốn đưa các thành quả và ứng dụng của công nghệ thông tin vào trong các cơ quan ban ngành, VNPT đã hỗ trợ trong việc triểm khai chữ ký số bảo hiểm xã hội điện tử cho toàn tỉnh Khánh Hoà. 

Vào ngày 29/1/2016, VNPT – Khánh Hoà tổ chức triển khai chương trình ” VNPT cùng doanh nghiệp kê khai thuế và BHXH điện tử trực tuyến”.

 

chu-ky-so

 

Để hỗ trợ kê khai thuế một cách nhanh chóng và đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, VNPT đưa ra hình thức khai thuế qua mạng. Doanh nghiệp chỉ cần có VNPT-CA được công nhận pháp lý tương đương với con dấu và chữ ký của doanh nghiệp. Sau khi chứng thực được chữ ký số thì doanh nghiệp sẽ sử dụng để kê khai thuế qua mạng và nhiều giao dịch điện tử khác. 

chu-ky-so1

 

 

Nhờ đó mà các hoạt động sẽ diễn ra dễ dàng hơn giúp các doanh nghiệp và các ban ngành đoàn thể tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí. Với cam kết hỗ trợ xử lý lỗi trong quá trình triển khai chữ ký số cũng như sau này, VNPT hiện được xem là một trong những trung tâm tốt nhất về vấn đề này.

Hiện trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà có gần 5.000 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ VNPT-CA để thực hiện kê khai thuế qua mạng và thực hiện các giao dịch điện tử. Bà Đinh Thị Phương, Công ty Kiểm toán FAC (Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang) cho biết: “Việc kê khai thuế qua mạng bằng việc sử dụng chữ ký số có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, rất nhanh chóng và thuận lợi; tiết kiệm thời gian, chi phí. Đặc biệt, kê khai thuế qua mạng rất chính xác và hiệu quả; đảm bảo thông tin và số liệu kê khai thuế được gửi đến cơ quan thuế chính xác, đồng thời có thể điều chỉnh, thay đổi tờ khai thuế nhiều lần trước thời điểm nộp kê khai thuế trong tháng theo quy định. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho DN trong việc kê khai thuế”.

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *