tổng đài chữ ký số vnpt

Tổng đài chữ ký số VNPT

Tổng đài chữ ký số VNPT
5 (100%) 2 votes

Tổng đài chữ ký số vnpt là gì? Đây là câu hỏi được nhiều kế toán doanh nghiệp hỏi, hôm nay chukysovnpt.com.vn giải đáp câu hỏi hóc búa này như sau: Tổng đài tư vấn đăng ký, gia hạn, chuyển đổi nhà cung cấp chữ ký số [0909.074.393], Tổng đài hỗ trợ ký thuật, [18001260]

Vì sao nhiều người hay hỏi tổng đài chữ ký số VNPT?

Sở dĩ nhiều người hay hỏi về tổng đài chữ ký số vnpt chỉ đơn giản là vì họ không biết, chưa biết hoặc biết rồi mà đã quên.

Không biết: Họ là những chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên của doanh nghiệp như kế toán chưa biết đến chữ ký số là gì? Họ thành lập công ty nên cần mua chữ ký số, họ cần tiếp xúc với nhà cung cấp chữ ký số uy tín chất lượng, qua tìm hiểu họ biết được chữ ký số VNPT là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu hiện nay, tuy nhiên họ vẫn không biết số tổng đài của chữ ký số vnpt là gì chính vì thể mà họ hỏi.

tổng đài chữ ký số vnpt

Chưa biết: Họ là những chủ doanh nghiệp mới hoặc là kế toán lâu năm họ đã từng nghe đến dịch vụ cung cấp chữ ký số, cũng từng nghe danh tiếng của VNPT tuy nhiên vẫn chưa biết số tổng đài là gì, nhóm người chưa biết họ tường là tiếp người đã tìm hiểu kỹ rồi mới chuẩn bị lao vào làm những công việc mà họ đã lên kế hoạch trước đó, và họ buộc phải tìm hiểu kiến thức và cách thức thực hiện để thành công.

Đã quên: Là chủ doanh nghiệp, kế toán văn phòng, kế toán dịch vụ nói chung là những khách hàng đã và đang dùng chữ ký số VNPT, vì chữ ký số VNPT chất lượng quá nên trong quá trính sử dụng khách hàng cũng không có dấu hiệu gọi điện để hỗ trợ. Sau khoảng 1 năm 2 năm 3 năm tùy vào gói cước sử dụng của khách hàng, đến cận thời điểm chữ ký số sắp hết hạn, họ tìm đến số tổng đài để được hỗ trợ tư vấn cài đặt gia hạn lại chữ ký số, tuy nhiên do họ không lưu số của tổng đài VNPT trước đó nên họ quên, và rồi họ phải lên internet để gõ tổng đài chữ ký số vnpt là gì?

Dịch vụ chữ ký số của VNPT là gì?

Hiện nay nhà cung cấp chữ ký số VNPT về chữ ký số thì cung cấp 3 hình thức đăng ký như sau:

 • Dịch vụ đăng ký mới chữ ký số
 • Dịch vụ gia hạn chữ ký số
 • Dịch vụ chuyển đổi nhà cung cấp chữ ký số

Giá chữ ký số VNPT năm 2018

 • Giá đăng ký mới chữ ký số vnpt: Gói dịch vụ chữ ký số-1 năm: 1.823.000đ, Gói dịch vụ chữ ký số-2 năm: 2.740.000đ, Gói dịch vụ chữ ký số-3 năm: 3.112.000đ.
 • Giá gia hạn chữ ký số vnpt: Gói dịch vụ chữ ký số-1 năm: 1.273.000đ, Gói dịch vụ chữ ký số-2 năm: 2.191.000đ, Gói dịch vụ chữ ký số-3 năm: 3.112.000đ.
 • Giá chuyển đổi nhà cung cấp chữ ký số vnpt: Gói dịch vụ chữ ký số-1 năm: 1.823.000đ, Gói dịch vụ chữ ký số-2 năm: 2.740.000đ, Gói dịch vụ chữ ký số-3 năm: 2.913.000đ.

 

2 phản hồi
 1. NGUYỄN THỊ XUYÊN
  NGUYỄN THỊ XUYÊN says:

  Dạ công ty em mã số thuế 0311957585, em đang dùng chữ ký số vnpt, em mới chuyển quận từ tân bình sang gò vấp. Vậy cho em hỏi chữ ký số của em lúc đầu là ở tân bình ,giờ em ở gò vấp rồi, vậy thì có cần thay đổi gì chữ ký số không ạ
  em cảm ơn ạ

  Trả lời
  • CA VNPT
   CA VNPT says:

   Dear anh/chị
   Khi thay đổi địa chỉ đăng ký của công ty thì anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 18001260 sau 5s bấm 119 nhờ kỹ thuật update địa chỉ mới cho công ty ạ

   Trả lời

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *