đóng thuế online qua mạng

Siết chặt quản lý thu thuế trên mạng xã hội

Nhằm siết chặt quản lý thu thuế trên mạng xã hội, Cục Thuế TP Hồ Chí Minh sẽ tiến hành cấp mã số thuế cá nhân cho cả người kê khai và người phụ thuộc.

Đồng thời, mọi giao dịch của tổ chức và cá nhân đều phải thực hiện qua ngân hàng. Đây là cơ sở cơ bản để ngành thuế quản lý đầy đủ các nguồn thu nhập của cá nhân phát sinh trong năm.

đóng thuế online qua mạng

Ngoài ra, ngành thuế hiện đã có thêm phần mềm quản lý thu nhập cá nhân thống nhất trên toàn quốc, cá nhân nào có nguồn thu nhập ở bất cứ đâu đều được theo dõi và cập nhật vào chương trình quản lý của cơ quan thuế.

Vì vậy, cơ quan quản lý thuế chỉ cần nhập mã số thuế của cá nhân là có thể năm được các khoản thu nhập, tạo điều kiện cho người nộp thuế chấp hành nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân tốt hơn.

Cảm bạn đã bỏ chút thời gian theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc thật đầy năng lượng, quý công ty doanh nghiệp hay các bạn kế toán nào có nhu cầu đăng ký chữ ký số để thuận tiện hơn trong việc khai báo thuế online thì có thể liên hệ với chúng tối nhé, tham khảo bảng giá chữ ký số trước khi mua nhé!

Nguồn: http://vtv.vn

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *