Mua chữ ký số vnpt bạn sẽ được gì?

Mua chữ ký số vnpt bạn sẽ được gì?
5 (100%) 1 vote

Hiện nay có tới 9 nhà cung cấp chữ ký số chuyên cung cấp chữ ký số cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng, nhiều khách hàng khuyên rằng nên sử dụng chữ ký số của VNPT. Vậy mua chữ ký số vnpt bạn sẽ được gì?

Độ uy tín và chất lượng dịch vụ

Nhà cung cấp chữ ký số vnpt có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành CA, đã cung cấp cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Nhắc đến VNPT là nhắc đến một trong những vị anh cả trưởng thành trong nghành chữ ký số.

Đội ngũ nhân viên từ tư vấn đến hỗ trợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu đúng chuyên nghành CKS, luôn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đối với khách hàng TPHCM đến tận nơi cài đặt nhanh chóng chỉ trong 30 là có ngay chữ ký số để sử dụng, các khách hàng ngoại tỉnh có thể cài đặt trực tiếp qua teamviewer. Dù là cài đặt hỗ trợ bằng hình thức nào đi chăng nữa thì cũng luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình hết mình, niềm nở tạo không khí vui tươi, cảm giác yên tâm chắc chắn cho khách hàng.

Giá chữ ký số vnpt tương đối rẻ full chức năng.

Giá chữ ký số vnpt luôn đúng với giá thị trường chữ ký số trên thị trường, luôn cạnh tranh công bằng minh bạch về giá cả, mua đúng số tiền của giá niêm yến, chức năng sử dụng ổn định, không bỏ thêm chi phí gì trong quá trình cài đặt. Nhiều nhà cung cấp đăng giá rẻ tuy nhiên trong quá trình cài đặt thì bày ra tùm lum thứ để chuộc lợi tiền của khách. Đối với VNPT giá cả luôn minh bạch, công khai, rõ ràng, khách hàng có thể yến tâm khi sử dụng dịch vụ CA của VNPT.

Bảng giá đăng ký mới chữ ký số VNPT-CA trong năm 2018 (đã bao gồm VAT và chiết khấu 10%)

  • Gói dịch vụ chữ ký số-1 năm: 1.670.000 đ
  • Gói dịch vụ chữ ký số-2 năm: 2.450.000 đ
  • Gói dịch vụ chữ ký số-3 năm: 2.720.909 đ

Chữ ký số vnpt giá rẻ uy tín nhất chất lượng nhất

=>> Xem thông tin chi tiết bảng giá: https://chukysovnpt.com.vn/bang-gia/

Anh Nguyễn Thanh Nho kế toán tại Hồ Chí Minh tâm sự rằng: anh đã sử dụng và trải nghiệm ở nhiều nhà cung cấp chữ ký số khác nhau, hầu như chữ ký số nào cũng đảm bảo được chức năng và quyền hạn sử dụng của nó. Tuy nhiên anh cảm thấy hài lòng nhất là VNPT, bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp bài bản, rõ ràng. Xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả, hỗ trợ nhiệt tình 24/7 không càu nhàu gây gắt với khách, có nhiều chế độ đặc cách chiết khấu riêng cho kế toán và kế toán nghiệp.

 

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *