Mua chữ ký số giá rẻ hãy gọi 0909.074.393 – Nhận ngay chiết khấu hậu hĩnh cho kế toán

Mua chữ ký số giá rẻ hãy gọi 0909.074.393 – Nhận ngay chiết khấu hậu hĩnh cho kế toán
5 (100%) 5 votes

Mua chữ ký số ở đâu để được hưởng giá rẻ mà còn nhận chiết khấu cao cho kế toán doanh nghiệp, đừng suy nghĩ tò mò nữa, hãy gọi ngay 0909.074.393 để được tư vấn viên tư vấn chọn gói dịch vụ chữ ký số phù hợp cho doanh nghiệp của bạn đồng thời được hưởng mức chiết khấu cao.

Bảng giá đăng ký mới chữ ký số VNPT-CA trong năm 2018 (đã bao gồm VAT và chiết khấu 10%)

  • Gói dịch vụ chữ ký số-1 năm: 1.670.000 đ
  • Gói dịch vụ chữ ký số-2 năm: 2.450.000 đ
  • Gói dịch vụ chữ ký số-3 năm: 2.720.909 đ

=>> Xem thông tin chi tiết bảng giá: https://chukysovnpt.com.vn/bang-gia/

Có thể nói chữ ký số vnpt là nhà cung cấp chữ ký số chất lượng bật nhất hiện nay

  • Nói về giá VVPT luôn bám sát giá của thị trường chữ ký số của các đại lý các nhà cung cấp lớn khác, nhằm mục tiêu cạnh tranh cân bằng bình đẳng, cùng nhau giúp doanh nghiệp phát triển, không hề hạ giá phá giá nhằm chuộc lợi.
  • CA của vnpt luôn bảo đảm tính bảo mật và đầy đủ chức năng, đặc biệt có thể dễ dàng liên kết tích hợp với các phần mền quản lý khác một cách nhanh chóng, không hề xảy ra xung đột sự cố làm rắc rối đến hệ thông của doanh nghiệp bạn.

  • Nhân viên tư vấn niềm nở, năng đồng hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực kê khai thuế, bảo hiểm xã hội,… 
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn túc trực 24/7 sẵn sàng giải quyết mọi rắc rối khúc mắc của quý khách hàng, khi gặp rắc rối khó hiểu về phần mềm trong quá trình sử dụng cks thì hãy nhấc máy lên và gọi ngày cho đội ngủ kỹ thuật VNPT, các đồng chí ấy sẽ tiếp nhận và giải quyết nhanh gọn lẹ chắc chắn cho khách hàng.
  • Nhà cung cấp chữ ký số VNPT luôn có chương trình ưu đãi tri ân khách hàng, đặc biệt là chương trình chiết khấu hậu hĩnh cho anh chị em kế toán để giúp anh chị em kế toán kiếm thêm thu nhập riêng, điều này là hoàn toàn bí mật nha mấy bạn kế toán, đừng nói cho ai biết nha! Số tiền chiết khấu các bạn sẽ được hưởng riêng, và chúng tôi vẫn xuất hóa đơn (VAT) đúng giá niêm yết trên website đàng hoàng.

 

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *