Kiến thức công nghệ tại Nghệ An còn nhiều yếu kém

Vào kỳ họp thường niên của quý III năm 2015, Sở TT&TT Nghệ An đã mạnh dạn nhận xét về một số điểm chưa thực sự tốt của tỉnh về việc áp dụng thành tựu công nghệ thông tin là chữ ký số bảo hiểm xã hội điện tử vào trong cơ quan ban ngành đoàn thể. 

Theo đó thì việc các cán bộ có kiến thức về công nghệ thông tin còn rất kém. Cần phải triển khai đào tạo một cách toàn diện và tập trung trong năm tới. Chính vì sự yếu kém và không quản lý được mặt này nên dẫn tới việc triển khai ứng dụng chữ ký số bảo hiểm xã hội điện tử gặp phải nhiều khó khăn.

 

cks

 

 

Tại kỳ họp thường niên lần này, các đại biểu đã mạnh dạn nêu ra các khó khăn, vướng mắc của mình và cùng nhau phân tích nguyên nhân của một số nội dung công việc triển khai còn chậm, hiệu quả chưa cao. Từ đó đưa ra giải pháp để việc triển khai các dự án chữ ký số bảo hiểm xã hội điện tử thuộc đề án xây dựng Chính quyền điện tử.

Việc triển khai chuyển giao kỹ thuật sử dụng hệ thống phầm mềm của Chính quyền điện tử eGov cho các đơn vị thí điểm. Đánh giá trực quan vào thẳng vấn đề, các đại biểu cho rằng chất lượng các lớp bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin và kiến thức an toàn thông tin còn hạn chế…

Xem thêm:   VNPT hướng dẫn dùng BHXH điện tử cấp lại, đổi thẻ BHYT, do đơn vị làm mất, hỏng hoặc kê khai không đúng
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
HỔ TRỢ KỸ THUẬT ĐĂNG KÝ GIA HẠN LIÊN HỆ