Kiến thức công nghệ tại Nghệ An còn nhiều yếu kém

Kiến thức công nghệ tại Nghệ An còn nhiều yếu kém

Đánh giá

Vào kỳ họp thường niên của quý III năm 2015, Sở TT&TT Nghệ An đã mạnh dạn nhận xét về một số điểm chưa thực sự tốt của tỉnh về việc áp dụng thành tựu công nghệ thông tin là chữ ký số bảo hiểm xã hội điện tử vào trong cơ quan ban ngành đoàn thể. 

Theo đó thì việc các cán bộ có kiến thức về công nghệ thông tin còn rất kém. Cần phải triển khai đào tạo một cách toàn diện và tập trung trong năm tới. Chính vì sự yếu kém và không quản lý được mặt này nên dẫn tới việc triển khai ứng dụng chữ ký số bảo hiểm xã hội điện tử gặp phải nhiều khó khăn.

 

cks

 

 

Tại kỳ họp thường niên lần này, các đại biểu đã mạnh dạn nêu ra các khó khăn, vướng mắc của mình và cùng nhau phân tích nguyên nhân của một số nội dung công việc triển khai còn chậm, hiệu quả chưa cao. Từ đó đưa ra giải pháp để việc triển khai các dự án chữ ký số bảo hiểm xã hội điện tử thuộc đề án xây dựng Chính quyền điện tử.

Việc triển khai chuyển giao kỹ thuật sử dụng hệ thống phầm mềm của Chính quyền điện tử eGov cho các đơn vị thí điểm. Đánh giá trực quan vào thẳng vấn đề, các đại biểu cho rằng chất lượng các lớp bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin và kiến thức an toàn thông tin còn hạn chế…

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *