Hướng dẫn sử dụng chữ ký số VNPT

Có phải bạn đang không biết phải sử dụng chữ ký số VNPT như thế nào phải không? Đừng lo chukysovnpt.com.vn sẽ giúp bạn ngay trên bài viết này. VNPT chữ ký số hướng dẫn cho khách hàng các cách kiểm tra thông tin thiết bị và sử dụng chữ ký số cho các mục khai thuế, hải quan hoặc BHXH.

Nếu chưa đăng ký sử dụng dịch vụ nhằm thuận tiện cho việc kê khai thuế, hải quan hay BHXH thì quý khách hàng có thể xem bảng giá và liên hệ với chúng tôi tại: chữ ký số VNPT

Sau khi đã đăng ký Chữ ký số VNPT và được cấp phát thiết bị hỗ trợ, khách hàng cần cắm thiết bị vào máy tính (token) và tiến hành cài đặt cho thiết bị. Hiện tại có nhiều mẫu chữ ký số khác nhau, nhưng chung quy cách sử dụng và cài đặt thì giống nhau.

Sau khi cắm thiết bị vào máy, thiết bị sẽ tự động cài đặt hoặc khách hàng vào phần My computer, chọn token VNPT, và bấm Setup, bấm chấp nhận và cài font tiếng việt.

Sau khi cài đặt xong, quý khách hàng cần kiểm tra thông tin và thời hạn sử dụng như hình sau:

Lưu ý: mã pin token luôn mặc định là: 12345678, khách hàng có thể thay đổi hoặc giữ nguyên để dễ được hỗ trợ và tránh quên.

Bước 1: click vào biểu tượng VNPT và chọn chứng thư số.

Xem thêm:   Nâng Cấp Ứng Dụng HTKK 3.3.4 Khi Dùng Chữ Ký Số

hướng dẫn sử dụng cks

Quý khách chọn vào chứng thư số

Bước 2: nhập mã pin

sử dụng chữ ký số
Quý khách nhập mã Pin vào và nhấp “Đồng ý”

Bước 3: Click chọn thông tin doanh nghiệp và xem

Chọn xem thông tin doanh nghiệp

 

 

Quý doanh nghiệp nếu có nhu cầu đăng ký, gia hạn, hay chuyển đổi chữ ký số thì có thể gọi điện thoại đến số 0909074393 để được tư vấn chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hoặc có thể truy cập vào bảng giá chukysovnpt.com.vn/bang-gia để tham khảo giá và chọn gói dịch vụ chữ ký số phù hợp.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
HỔ TRỢ KỸ THUẬT ĐĂNG KÝ GIA HẠN LIÊN HỆ