Hướng Dẫn Đăng Ký Chữ Ký Số VNPT Miền Bắc

Chukysovnpt.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thủ tục để đăng kí chữ ký số cho các doanh nghiệp thuộc khu vực các tỉnh thành miền bắc đặc biệt là khu vực Hà Nội.

B1. Chuẩn bị hồ sơ và chọn gói dịch vụ

–  Chọn gói dịch vụ mà bạn cần đăng ký tại đây và liên hệ Trung Tâm Chữ Ký Số VNPT khu vực miền bắc: Ms. Sen: 0909.074.393. Để được tư vấn gói dịch vụ tiết kiệm và nhanh chóng.

–  Các hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị:

a) Cmnd của giám đốc.- in ra và đóng mộc treo công ty.

b) Giấy phép kinh doanh. .- in ra và đóng mộc treo công ty.

c) Giấy ủy quyền của giám đốc: trong trường hợp người đứng tên trên giấy phép kinh doanh và người sẽ ký hợp đồng là 2 người khác nhau thì phải có giấy ủy quyền này. .- in ra và đóng mộc treo công ty.

d) Download mẫu hợp đồng và phiếu yêu cầu tại đây, điền đầy đủ thông tin vào 2 mẫu trên và in ra cho giám đốc đóng dấu ký tên.

  • Lưu ý: các bạn phải tập hợp đầy đủ các giấy tờ trên. Khi nhân viên qua triển khai sẽ thu lại các giấy tờ này, nếu không đủ thì sẽ phụ thu thêm 50.000đ/ bộ hồ sơ. Sau khi bạn bổ xung đầy đủ giấy tờ sẽ hoàn lại chi phí trên.

B2. Cung cấp các thông tin cho nhân viên

a) Số điện thoại và email của bạn.

b) Gửi lại mẫu hợp đồng và phiếu yêu cầu trên đã được điền đầy đủ thông tin vào trong email: hongan.ho@chukysovnpt.com.vn hoặc info@chukysovnpt.com.vn

B3. Triển khai

– Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và tiến hành triển khai cho doanh nghiệp bạn.

– Nhân viên sẽ triển khai và hẹn giờ qua công ty bạn để cài đặt và hướng dẫn bạn cách sử dụng chữ ký số để khai thuế. ( thời gian triển khai từ 24- 48h.)

– Khi nhân viên qua công ty bạn, họ sẽ gửi bạn 1 giấy chứng nhận của VNPT, 1 hóa đơn GTGT, 2 bảng hợp đồng, 1 thiết bị token( có mã pin).

– Sau khi cài đặt và hướng dẫn xong, bạn đưa lại các giấy tờ chuẩn bị trên cho nhân viên và tiến hành thanh toán.

 

Xem thêm:   Hướng dẫn tờ khai BHXH online hưởng trợ cấp ốm đau, thai sản, nghỉ dưỡng sức phục hồi sức khỏe (Mẫu 601)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
HỔ TRỢ KỸ THUẬT ĐĂNG KÝ GIA HẠN LIÊN HỆ