Hướng Dẫn Đăng Ký Bảo Hiểm Xã Hội Điện Tử

Chukysovnpt.com.vn sẽ hướng dẫn cho quý doanh nghiệp, quý khách hàng thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội điện tử vnpt (gọi tắt là ivan). Chúng ta chia thành 2 khu vực, khách hàng chọn trường hợp tương ứng để thực hiện đăng ký.

1) Miền Bắc: Thủ tục đăng ký Bảo hiểm xã hội điện tử như sau

 A) Đã có token vnpt:  

* Đối với doanh nghiệp đã có token vnpt thì chỉ được phép đăng ký cho gói 2 và 3 năm (gói 1 năm không áp dụng).

* Down mẫu hợp đồng tại đây, điền đầy đủ thông tin, và mail file thông tin đầy đủ vào địa chỉ khanh.vuong@chukysovnpt.com.vn, hoặc gọi số 0909 844 004 (Hồng Ân)- nhân viên phụ trách miền bắc.

* Chuẩn bị 1 cmnd giám đốc + 1 GPKD, cả 2 photo công chứng hoặc đóng mộc sao y của công ty.

* Sau khi nhân viên nhận được file, sẽ liên hệ xác nhận và hẹn thời gian qua triển khai( trong 36h).

* Khi nhân viên qua triển khai, khách hàng bàn giao giấy tờ nêu trên cho nhân viên. Nhân viên sẽ bàn giao cho khách user và pass khai BHXH, tiến hành cài đặt trên máy tính của khách và hướng dẫn cho khách cách sử dụng.

B) Chưa có token vnpt:  

* Khách hàng tiến hành đăng ký mua token và ivan cùng 1 lúc.

* Khách down 2 mẫu hợp đồng tại đây: chữ ký số ivan

* Khách điền thông tin đầy đủ vào 2 hợp đồng đấy và mail file thông tin đầy đủ vào địa chỉ khanh.vuong@chukysovnpt.com.vn.Hoặc gọi số 0909 844 004( Hồng Ân)- nhân viên phụ trách miền bắc

* Sau khi nhân viên nhận được file thông tin, sẽ liên hệ xác nhận và hẹn thời gian qua triển khai (trong 36h).

* Khi nhân viên qua triển khai, khách hàng bàn giao giấy tờ nêu trên cho nhân viên. Nhân viên sẽ bàn giao cho khách user và pass khai BHXH kèm theo thiết bị token. Nhân viên tiến hành cài đặt trên máy tính của khách và hướng dẫn cho khách cách sử dụng.

2) Miền Nam: Thủ tục đăng ký Bảo hiểm xã hội điện tử như sau

A) Đã có token vnpt:  

* Đối với doanh nghiệp đã có token vnpt thì chỉ được phép đăng ký cho gói 2 và 3 năm( gói 1 năm không áp dụng).

* Tham khảo mẫu hợp đồng tại đây, khách hàng liên hệ với nhân viên phụ trách miền nam: 0909 074 393( Huyền Trân) để cung cấp mst và thời gian đăng ký, hoặc khách hàng gửi thông tin vào email info@chukysovnpt.com.vn

* Chuẩn bị 1 cmnd giám đốc+ 1 GPKD, cả 2 photo công chứng hoặc đóng mộc sao y của công ty.

* Sau khi nhân viên nhận được file hoặc thông tin đăng ký, sẽ liên hệ xác nhận và hẹn thời gian qua triển khai( trong 12- 24h).

* Khi nhân viên qua triển khai, khách hàng bàn giao giấy tờ nêu trên cho nhân viên. Nhân viên sẽ bàn giao cho khách user và pass khai BHXH, tiến hành cài đặt trên máy tính của khách và hướng dẫn cho khách cách sử dụng.

B) Chưa có token vnpt:  

* Khách hàng tiến hành đăng ký mua token và ivan cùng 1 lúc.

* Khách xem trước file hợp đồng chữ ký số và ivan

* Khách hàng liên hệ với nhân viên phụ trách miền nam: 0909 074 393( Huyền Trân) để cung cấp mst và thời gian đăng ký, hoặc khách hàng gửi thông tin vào email info@chukysovnpt.com.vn. Khách cần nói rõ là đăng ký cả token chữ ký số và ivan

* Sau khi nhân viên nhận được file hoặc thông tin của khách sẽ liên hệ xác nhận và hẹn thời gian qua triển khai( trong 12- 36h).

* Khi nhân viên qua triển khai, khách hàng bàn giao giấy tờ nêu trên cho nhân viên. Nhân viên sẽ bàn giao cho khách user và pass khai BHXH và 1 thiết bị token, kèm theo 2 hóa đơn và hợp đồng cần ký kết. Sau đó tiến hành cài đặt trên máy tính của khách và hướng dẫn cho khách cách sử dụng kê khai bảo hiểm xã hội điện tử

Xem thêm:   Nâng cấp ứng dụng đọc tờ khai XML- iTaxviewer 1.0.8
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
HỔ TRỢ KỸ THUẬT ĐĂNG KÝ GIA HẠN LIÊN HỆ