gia hạn chữ ký số

Gia hạn chữ ký số bằng cách nào?

Gia hạn chữ ký số bằng cách nào?
5 (100%) 1 vote

Việc gia hạn chữ ký số không còn là xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách gia hạn chữ ký số, hãy theo dõi bài viết này để có thể giúp bạn trả lời ngay câu hỏi gia hạn chữ ký số bằng cách nào?

Cách đăng ký chữ ký số vnpt hay gia hạn chữ ký số rất đơn giản bạn chỉ cần gọi điện đến số 0909.074.393 hoặc truy cập vào chukysovnpt.com.vn để xem thông tin kỹ về giá cả và sau đó chat trực tiếp với tư vấn viên ngay trên website!

Xem thông tin về bảng giá dịch vụ chữ ký số vnpt năm 2018

Mô tả tính năng 1 năm 2 năm 3 năm
Gia hạn chữ ký số vnpt sử dụng lại 
thiết bị Chữ ký số cũ

1.233.000 đ

2.111.000 đ

2.793.000 đ

Chiết khấu 10% 112.090 đ 191.909 đ 293.000 đ
Số tiền thanh toán đã bao gồm VAT 1.120.000 đ 1.920.000 đ 2.500.000 đ
Tổng thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký số 12 tháng 24 tháng 36 tháng

Chữ ký số hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, tuy nhiên để chọn một nhà cung cấp để gửi trọn niềm tin thì không hề dễ chút nào. Bởi nhà cung cấp nào cũng có nhiều đại lý trên toàn quốc, các đại lý luôn triển khai các kế hoạch kinh doanh nhằm đẩy mạnh chạy doanh số mà ít chú trọng quan tâm đến khách hàng.

Nhà cung cấp chữ ký số vnpt tự hào là nhà cung cấp có hệ thống đại lý nghiêm ngặc chấp hành những chính sách mà nhà cung cấp đã đề ra. Hơn nữa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đội ngũ nhân viên từ tư vấn cho đến kỹ thuật đều nắm rõ được những kiến thức chuyên môn, thái độ niềm nở nhiệt tình với khách, nhiều năm liền chữ ký số vnpt được bình chọn là nhà cung cấp thân thiện nhiệt tình với khách hàng.

Lợi ích của chữ ký số 2018

Chữ ký số là một thiết bị kỹ thuật số giống như 1 chiếc USB, được gọi là USB Token. Chữ ký số được sử dụng để đính kèm vào các dữ liệu được truyền đi trong môi trường internet như: Văn bản, hình ảnh, Video….

Khí sử dụng chữ ký số bạn có thể xác nhận được nguồn gốc của dữ liệu mà bạn nhận được, hay bạn cũng có thể ký lên dữ liệu của mình để gửi đi để người khác có thể xác định được nguồn gốc của dữ liệu.

Sử dụng chữ ký số để đảm bảo tính toàn vẹn cho dữ liệu quan trọng, khi dùng chữ ký số dữ liệu của bạn sẽ được đảm bào không bị chỉnh sửa bởi bên thứ 3, vì nếu dữ liệu bị sửa đổi, người nhận sẽ phát hiện thông tin sai lệch nhờ chữ ký số.

Sử dụng chữ ký số để đảm bảo hợp đồng, văn bản… không thể bị phủ nhận, trong các giao dịch qua mạng khi đối tác gửi cho chúng ta một văn bản,… nhưng sau đó từ chối không nhận văn bản đó không phải là do mình gửi, nhưng với tính không thể phủ nhận của chữ ký số, bạn có thể sử dụng chữ ký số như một bên thứ 3 để làm chứng trước pháp luật.

Những ứng dụng của chữ ký số 2018

Việc ứng dụng chữ ký số sẽ đem lại cho doanh nghiệp, tổ chức rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian luân chuyển trong hoạt động quản lý công văn, giấy tờ, thư điện tử.

Những ứng dụng của dịch vụ chữ ký số giá rẻ sẽ đem lại cho doanh nghiệp, tổ chức rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian luân chuyển trong hoạt động quản lý công văn, giấy tờ, thư điện tử…

– Ứng dụng của chữ ký số trong giao dịch ngân hàng

– Ứng dụng của chữ ký số trong kê khai thuế qua mạng

– Ứng dụng của chữ ký số trong khai báo Hải Quan điện tử

– Ứng dụng của chữ ký số trong khai báo BHXH, BHYT điện tử

– Ứng dụng của chữ ký số trong việc ký kết hợp đồng qua mạng

.

.

 

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *