Giá gia hạn chữ ký số VNPT 2 năm là bao nhiêu?

Hiện nay có tới 9 nhà cung cấp chữ ký số cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, 1 trong số đó là nhà cung cấp chữ ký số VNPT, là nhà cung cấp được nhiều doanh nghiệp trên cả nước ưa chuộng tin dùng, giá đăng ký gia hạn cks chỉ có 2.191.000đ đã bao gồm VAT.

Cách thức để gia hạn chữ ký số vnpt với giá chỉ 2.191.000 đ

Bạn truy cập vào webstie chukysovnpt.com.vn ở mục khung chát bạn có thể trao đổi nhờ tư vấn giá cả cũng như những tính năng của chữ ký số, đồng thời từ cuộc trò chuyện với tư vấn viên bạn có thể đề nghị đăng ký trực tiếp với tư vấn viên để được hướng dẫn hoàn thành các thủ tục đăng ký hợp lệ và nhanh chóng.

chát chữ ký số

Trên khung chat có hiện số điện thoại của tư vấn viên, bạn có thể nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho số máy đó để được hỗ trợ tư vấn chọn mua gói dịch vụ chữ ký số một cách nhanh chóng nhất, tư vấn viên chữ ký số luôn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vấn đề gì liên quan tới chữ ký số đặc biệt là về giá cả chữ ký số vnpt và cách thức đăng ký gia hạn cũng như chuyển đổi.

Trước khi yêu cầu đăng ký gói dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp bạn, bạn có thể dễ dàng tham khảo bảng giá qua link sau: https://chukysovnpt.com.vn/bang-gia/, chúng tôi công khai giá một cách minh bạch rõ ràng, đăng giá bao nhiêu bán bấy nhiêu không hề bóp méo sự thật lừa dối khách hàng. Đặc biệt các bạn có thể đăng ký trực tiếp qua hình thức online bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới đây các bán sẽ được nhà cung cấp chiết khấu đến 10%.

Đăng ký chữ ký số VNPT bạn sẽ được gì?

  • Khi đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT được cung cấp bởi chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được :
  • Một thiết bị USB TOKEN chữ ký số.
  • Một giấp chứng nhận sử dụng chứng thư số VNPT-CA do Trung tâm kinh doanh VNPT thuộc Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT cung cấp.
  • Một hóa đơn VAT tương ứng với gói cước dịch vụ mà Quý khách đã đăng ký.

gia hạn chữ ký số 1 năm

  • Một bản hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa 02 bên VNPT và Quý khách.
  • Thông tin tài khoản đăng nhập gồm Tên đăng nhập và Mật khẩu tương ứng với với các Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ đăng ký mới hoặc chuyển đổi sang nhà cung cấp VNPT.
  • Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp nhà cung cấp VNPT.
  • Quý khách có thể sử dụng chữ ký số VNPT để Khai thuế, Hải quan, và Kê khai BHXH qua mạng tùy theo nhu cầu cụ thể.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *