chữ ký số vnpt uy tín chất lượng

Dịch vụ cung cấp chữ ký số 2017 uy tín chất lượng, đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp

Ngày nay chữ ký số được xem là phương án giải quyết tốt nhất đối với mọi vấn đề khi giao dịch trên môi trường Internet và còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau đòi hỏi tính bảo mật cao. Trên thị trường hiện có tới 9 nhà cung cấp làm dịch vụ cung cấp chữ ký số uy tín chất lượng và luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp.

Như các bạn đã biết chữ ký số còn được sử dụng trong những giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký và bảo đảm tính toàn vẹn dữ liệu và giá trị pháp lý.  Nhờ việc ứng dụng dịch vụ chữ ký số vnpt, các giao dịch từ xa qua Internet trở nên đơn giản và an toàn hơn.

Lợi ích của chữ ký số trong đời sống hiện đại ngày nay

– Hoạt động dịch vụ hành chính công điện tử như kê khai thuế qua internet, khai hải quan điện tử và đấu thấu trực tuyến…

– Các giao dịch điện tử khác nhau như gửi email, giao dịch chứng khoán, giao dịch ngân hàng điện tử, ký hợp đồng văn bản, thanh toán trực tuyến, nhờ có chữ ký số vnpt mà các doanh nghiệp có thể khai thuế trực tuyến một cách dễ dàng.

chữ ký số vnpt uy tín chất lượng

Bạn  biết gì về các dịch vụ cung cấp chữ ký số vnpt

Thế nào là kê khai thuế qua mạng?

Kê khai thuế qua mạng Internet là việc mà doanh nghiêp kê khai thuế trên máy vi tính của mình và sẽ gửi tới cơ quan quản lý thuế thông qua mạng Internet, mà không phải gửi qua đường bưu điện hay đến nộp trực tiếp hồ sơ bằng giấy cho cơ quan thuế như trước kia. Kê khai thuế qua internet là hình thức giao dịch điện tử giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế là một trong những hình thức giao dịch được luật về thuế quy định, đồng thời cũng là hình thức giao dịch văn minh và hiện đại.

Kê khai thế qua mang mang đến những lợi ích gì?

  • Giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, thời gian di chuyển đến cơ quan thuế;
  • Kê khai thuế mọi lúc mọi nơi thông qua đường truyền internet;
  • Tránh được những thủ tục rườm rà khi mua hóa đơn;
  • Giảm thiểu công việc cho chi cục thuế.

Khai bảo hiểm xã hội điện tử là thế nào ?

Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử (khai bảo hiểm xã hội qua mạng) là việc mà doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức kê khai và nộp hồ sơ bảo hiểm qua mạng cần thông qua các cổng giao dịch điện tử của cơ quan bảo hiểm. Hồ sơ bảo hiểm điện tử được các cơ quan bảo hiểm chấp nhận và tương đương giống như hồ sơ giấy của người tham gia hay nộp trực tiếp tại cơ quan bảo hiểm. Ngày nay, khai bảo hiểm xã hội điện tử là cách thức giao dịch bảo hiểm mới và đang được áp dụng rộng rãi ở hầu hết những đơn vị sử dụng lao động.

Việc kê khai bảo hiểm xã hội điện tử sẽ giúp các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đi lại, giảm bớt thời gian chờ đợi giải quyết các thủ tục và được hỗ trợ ,cập nhật các thay đổi về văn bản, chính sách của cơ quan bảo hiểm.

Chữ ký số vnpt uy tín chất lượng bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp

“Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia – Bộ Thông tin và Truyền thông, VNPT sẽ là đơn vị duy nhất tiếp nhận và chuyển đổi toàn bộ các khách hàng của Chữ ký số CKCA sang Chữ ký số VNPT.  VNPT đảm bảo nguyên vẹn thời hạn sử dụng chữ ký số CKCA chuyển sang” – áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

đăng ký chữ ký số vnpt

Lưu ý: Hiện tại, có nhiều đơn vị mạo danh VNPT gửi email và điện thoại khách hàng với lời mời chiết khấu cao. VNPT khuyến cáo Khách hàng nên đăng ký trực tiếp nhà cung cấp Chữ ký số VNPT nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, thiết bị Token và hỗ trợ khai báo tốt nhất

Về chất lượng token và dịch vụ hổ trợ khi đăng ký các đại lý khác không phải nhà cung cấp chính chữ ký số VNPT. Nhà cung cấp chữ ký số VNPT tự hào là nhà cung cấp chữ ký số điện tử uy tín-chất lượng, giàu kinh nghiệm, luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Hãy chọn VNPT để tiếp cận với cách làm việc chuyên nghiệp, không rườm rà, nhanh gọn, nhiệt tình chu đáo.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *