Đánh giá của khách hàng về dịch vụ Chữ ký số VNPT

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, VNPT/VDC đã triển khai hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt là về chữ ký số– vnpt ca

Với cam kết sẵn sàng 24/24, Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn đến từng doanh nghiệp, hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký dịch vụ VNPT-CA theo các quy định mới của ngành thuế, hỗ trợ cài đặt các phần mềm kê khai thuế qua mạng tại máy tính của khách hàng cho đến khi khách hàng có thể sử dụng thành thạo… Vì vậy, dịch vụ VNPT – CA đã nhận được sự tin dùng rất cao của Quý khách hàng, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trước tình trạng hiện nay xuất hiện các thông tin nặc danh, giả mạo nhà cung cấp dịch vụ VNPT-CA gửi Email với nội dung sai sự thật nhằm trục lợi người tiêu dùng, gây mất uy tín của dịch vụ, VNPT/VDC đã chủ động thông báo trực tiếp cho khách hàng qua email, tổng đài hỗ trợ 24/24h: 18001260, và các phương tiện thông tin đại chúng khác. Thời gian tới, VNPT/VDC sẽ triển khai thêm nhiều biện pháp khác để hạn chế tối đa các thông tin sai lệch như trên, cam kết tối đa lợi ích của khách hàng.

Không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng, VNPT/VDC đang thực hiện thử nghiệm tích hợp giải pháp Softoken trong dịch vụ VNPT-CA. Dự kiến được cung cấp chính thức vào đầu năm 2014, Bộ giải pháp này sẽ cho phép người dùng sử dụng chứng thư số của mình một cách dễ dàng và an toàn ngay trên mobile. Với soft token, các rào cản cố hữu của Mobile PKI như đòi hỏi một SIM PKI đặc biệt và phụ thuộc vào nhà mạng (giải pháp sử dụng SIM PKI) sẽ được gỡ bỏ. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh có kết nối wifi hoặc 3G để thực hiện những nghiệp vụ chỉ thực hiện được trên PC như ký tệp tin .docx, .xlsx, .pdf, khai thuế trực tuyến, ký hóa đơn điện tử trong các giao dịch thương mại, ký các giao dịch ngân hàng…mà vẫn đảm bảo sự an toàn và bảo mật của các giao dịch.

 

 

Chữ ký số là một công nghệ đảm bảo an toàn thông tin dựa trên mật mã khóa công khai cho phép thay thế chữ ký tay và con dấu trên môi trường điện tử. Như vậy, với việc sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT-CA với nhiều tính năng và ứng dụng tích hợp, nhiều giao dịch kinh tế, thương mại, hành chính vốn được thực hiện theo cách truyền thống, đã được chuyển sang môi trường điện tử, với độ đảm bảo an toàn cao, giảm bớt thời gian và chi phí thực hiện, thuận lợi và dễ dàng quản lý. Đây cũng chính là xu hướng trong tương lai.

 

Xem thêm:   Làm sao để được giảm thuế GTGT đầu vào
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
HỔ TRỢ KỸ THUẬT ĐĂNG KÝ GIA HẠN LIÊN HỆ