ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BẢO HIỂM XÃ HỘI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2017-2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BẢO HIỂM XÃ HỘI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2017-2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
5 (100%) 2 votes

Sáng ngày 30/8/2017, tại Hội trường lầu 9, Bảo hiểm xã hội Thành phố tổ chức Đại hội Công đoàn Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự Đại hội có Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Thành phố và Bà Nguyễn Thị Thu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH Thành phố. Đại hội với sự tham dự của 150/435 đồng chí, là Đại biểu đến từ các Công đoàn bộ phận, Tổ Công đoàn thuộc Công đoàn BHXH Thành phố Hồ Chí Minh.

 Tại Đại hội, các Đại biểu đã nghe Đồng chí Nguyễn Minh Châu, Phó Chủ tịch Công đoàn BHXH Thành phố báo cáo những kết quả đạt được, những mặt chưa làm được trong nhiệm kỳ qua, đúc kết những bài học kinh nghiệm, từ đó xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Báo cáo cũng nêu rõ: “Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, Công đoàn BHXH Thành phố quyết tâm khắc phục những hạn chế, tồn tại, yếu kém, phát huy những mặt mạnh để cùng với Đảng, chính quyền và các Đoàn thể chính trị xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn vững mạnh, động viên toàn thể viên chức và người lao động ra sức thi đua vượt qua khó khăn, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Đại hội Công đoàn BHXH Thành phố kêu gọi sự nỗ lực của đội ngũ viên chức và người lao động trong cơ quan, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2022, nhằm góp phần xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.

bh-xh-viet-nam

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dung, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Thành phố cũng ghi nhận những đóng góp và hoạt động của Công đoàn BHXH Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiệm kỳ vừa qua, những hoạt động mang tính đột phá trong các hoạt động thể dục, thể thao, phong trào đền ơn đáp nghĩa, trao tặng nhà tình nghĩa… thực sự có ý nghĩa to lớn, đóng góp tích cực vào hoạt động chung của Công đoàn Viên chức Thành phố. Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dung cũng chúc cho Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn mới, góp phần dẫn dắt hoạt động Công đoàn của cơ quan BHXH Thành phố lên một tầm cao mới.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 với 15 đồng chí có đầy đủ năng lực, trình độ và sự tín nhiệm của đa số Đại biểu dự Đại hội. Tại Đại hội, BCH Công đoàn BHXH Thành phố nhiệm kỳ 2017- 2022 ra mắt, hứa trước Đại hội sẽ nỗ lực hết sức mình để hoạt động Công đoàn ngày càng đi lên, góp phần hiệu quả hơn nữa vào nhiệm vụ chính trị của BHXH Thành phố.

Đại hội cũng đã bầu Đoàn Đại biểu chính thức (gồm có 03 đồng chí) và Đại biểu dự khuyết (01 đồng chí) tham dự Đại hội Đại biểu Công đoàn viên chức Thành phố nhiệm kỳ III (2017-2022).

Đại hội đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Viên chức Thành phố và Đảng ủy Bảo hiểm xã hội Thành phố, BCH Công đoàn BHXH Thành phố nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng, góp phần cùng với Đảng, chính quyền và các Đoàn thể chính trị xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh./.

Nguồn: BHXHTP

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *