Cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT thông qua hội nghị tháng 12/2016

Cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT thông qua hội nghị tháng 12/2016
5 (100%) 1 vote

Sáng ngày 13/12/2016, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 12/2016. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và các phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam đã thông tin đến các phóng viên, biên tập viên về tình hình công tác thu và phát triển đối tượng; Tình hình nợ đọng và giải pháp thời gian cuối năm 2016; Xử lý dữ liệu thẻ BHYT trùng năm 2014, giải pháp để khắc phục tình trạng cấp thẻ trùng.

bao-hiem-xa-hoi

Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo BHXH Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã giải đáp đầy đủ và kịp thời nhiều câu hỏi của các phóng viên xung quanh những vấn đề xã hội quan tâm, như: vấn đề nợ đọng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp; khởi kiện các đơn vị nợ BHXH, BHYT; việc trả sổ BHXH cho người lao động quản lý;…

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu cho biết, qua một năm tổ chức thực hiện, Ngành BHXH đã cơ bản đạt được các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Cơ quan BHXH hiện đang thực hiện nhiều giải pháp đôn đốc, kiểm tra, thanh tra chuyên ngành đóng BHXH, khởi kiện các đơn vị cố tình chây ì, nợ đọng BHXH;…

Phó Tổng Giám đốc trân trọng cảm ơn các phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí đã luôn đồng hành cùng Ngành BHXH và mong muốn trong thời gian tới các phóng viên, biên tập viên, tiếp tục quan tâm, kịp thời thông tin về tình hình thực hiện chính sách BHXH, BHYT, tiếp tục đồng hành cùng BHXH Việt Nam thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội./.

Đăng ký chữ ký số vnpt ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ nhanh gọn và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Theo:http://www.baohiemxahoi.gov.vn/

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *