Chữ ký số giải pháp cho doanh nghiệp

Chữ ký số VPNT tự hào đi đầu trong công cuộc số hoá

Đánh giá

Chữ ký số là một dạng bảo mật nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho giao dịch trên môi trường Internet. Chữ ký số sẽ giải quyết vấn đề vẹn tuyền dữ liệu và là bằng chứng chống chối bỏ bổn phận trên nội dung đã ký, giúp cho những siêu thị, đơn vị, cá nhân yên ổn tâm sở hữu các giao tế điện tử của mình.

Việc ứng dụng chữ ký số để đăng ký bảo hiểm xã hội điện tử, công ty đa số ích lợi như: kiệm ước chi phí hồ sơ, thời kì luân chuyển trong hoạt động quản lý công văn, giấy tờ, thư điện tử. ngoại giả, còn góp phần đẩy nhanh các giao thiệp qua mạng trong khi độ an toàn và bảo mật thông báo vẫn được bảo đảm ở mức độ cao nhất mang thể.

VNPT vươn lên là doanh nghiệp thứ nhất được sinh sản dịch vụ chứng thực chữ ký số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong những hoạt động công cùng bao gồm: Chứng thư số cá nhân cho cơ quan, tổ chức, cá nhân; chứng thư số SSL (dành cho website); đăng ký bảo hiểm xã hội điện tử. mang mục tiêu nhằm tương tác phát triển Chính phủ điện tử, thương mại điện tử…

Gia hạn nộp thuế qua mạng

 

Dịch vụ chữ ký số VNPT được tích hợp đa dạng tiện thể ích như kê khai thuế qua mạng, giao tế Internet banking, kê khai thương chính điện tử, thực hiện ký số, mã hóa các văn bản, các báo cáo và giao tế điện tử… Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cùng VNPT-CA đáp ứng nhu cầu công nhận người ký thông điệp dữ liệu và xác nhận sự chấp nhận của người ấy đối sở hữu nội dung thông điệp dữ liệu được ký, song song xác định sự kiêm toàn của nội dung thông điệp dữ liệu nói từ khi được ký, chữ ký số là giải pháp hiệu quả và có đủ giá trị pháp lý khiến căn cứ dẫn chiếu và giải quyết khi nảy sinh tranh chấp.

chu-ky-so-vnpt

 

Dịch vụ chứng thực chữ ký số bao gồm: Chứng thư số cá nhân (dành cho cơ quan, đơn vị, cá nhân); Chứng thư số SSL (dành cho website); Chứng thư số cho CodeSigning (dành cho ứng dụng). Dịch vụ được ứng dụng trong thương nghiệp điện tử: chứng thực người tham gia giao tế, chính xác tính an toàn của giao thiệp điện tử qua mạng Internet. Ví dụ: chuẩn xác tính danh người gửi thông tin, ký duyệt tài liệu qua môi trường mạng…; chứng nhận tính nguyên vẹn của hợp đồng, tài liệu…; Internet banking (chuyển tiền qua mạng); giao thiệp chứng khoán; tìm bán, đấu thầu qua mạng. với năng lực vận dụng trong chính phủ điện tử: Khai sinh, khai tử; Cấp các mẫu hồ sơ và chứng chỉ; Khai báo thương chính điện tử, thuế điện tử; hệ thống nộp giấy tờ xin phép: xuất bản, xây dựng,boả hiểm xã hội, giáo dục… Dịch vụ cũng mang lại hiệu quả về thời gian và tổn phí.

ung-dung-chu-ky-so

Cá nhân và doanh nghiệp lúc dùng dịch vụ chữ ký số công cộng sẽ tần tiện được thời gian và chi phí di chuyển thương thảo, ký kết hiệp đồng toàn bộ đều sở hữu thực hành duyệt môi trường mạng. ko chỉ vậy, dịch vụ còn giúp công ty tiếp cận cơ hội buôn bán bởi ko chỉ bó hẹp trong khuôn khổ quốc gia, dịch vụ chứng thực chữ ký số cho phép siêu thị tiếp cận cơ hội buôn bán tại bất kỳ đâu chữ ký số được xác nhận. Luôn đặt lợi quyền của người dùng lên hàng đầu, VNPT đã khai triển hệ thống bán hàng và chăm nom khách hàng khắp những đô thị trên toàn quốc. với cam kết sẵn sàng 24/24, hàng ngũ coi ngó quý khách sẽ tham vấn tới từng công ty, hướng dẫn người dùng thực hành các thủ tục đăng ký dịch vụ chữ ký số VNPT theo những quy định mới của ngành thuế, hỗ trợ cài đặt các phần mềm kê khai thuế qua mạng tại máy tính của các bạn cho đến lúc các bạn sở hữu thể dùng thành thạo… bởi thế, dịch vụ VNPT-CA đã nhận được sự tin dùng rất cao của người mua, siêu thị.

Các doanh nghiệp khi có nhu cầu mua chữ ký điện tử hay vnpt bhxh hãy gọi cho chúng tôi ngay theo 2 số holine sau:

+ Miền bắc: 0909 844 004

+ Miền nam: 0909 074 393

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *