chữ ký số giá rẻ 24 quận

Chữ ký số giá rẻ tại 24 quận huyện Hồ Chí Minh

Chữ ký số giá rẻ tại 24 quận huyện Hồ Chí Minh
5 (100%) 4 votes

Bạn là doanh nghiệp tại HCM? Bạn muốn đăng ký chữ ký số giá rẻ uy tín chất lượng nhưng không  biết đăng ký ở đâu? Đừng lo lắng suy nghĩ chukysovnpt.com.vn sẽ giúp bạn ngay bây giờ.

Nhà cung cấp chữ ký số vnpt vinaphone tự hào là một trong những nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, hoạt động tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt tại các khu vực thành phố lớn thì có chế độ phục vụ nhanh gọn lẹ, nếu bạn ở tại khu vực TPHCM hoặc Hà Nội chỉ cần bạn gọi đến số 0909.074.393 gặp nhân viên tư vấn để hướng dẫn cho bạn cách thức làm mọi thủ tục hợp đồng, sau khi hoàn thành hợp đồng xong 30 phút sau sẽ có nhân viên đến bàn giao chữ ký số và cài đặt hoàn chỉnh cho bạn. Đồng thời hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng chữ ký số một cách dễ dàng nhất có thể, nhân viên sẽ luôn niềm nở nhiệt tình hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

chữ ký số giá rẻ 24 quận

Chữ ký số VNPT-CA là chữ ký số phổ biến nhất hiện nay, với mạng lưới phổ biến rộng khắp cả 63 tỉnh thành trên cả nước, bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/24. Ngoài ra, khi sử dụng chữ ký số VNPT-CA, bạn còn được sử dụng chữ ký số bảo mật tốt, giá rẻ, khả năng sử dụng linh hoạt, hỗ trợ mọi giao dịch trực tuyến…

Bảng giá đăng ký mới chữ ký số VNPT-CA năm 2017 (đã bao gồm VAT và chiết khấu 10%):

  • Gói dịch vụ chữ ký số-1 năm: 1.670.000 đ.
  • Gói dịch vụ chữ ký số-2 năm: 2.450.000 đ.
  • Gói dịch vụ chữ ký số-3 năm: 2.720.909 đ.

Đăng ký chữ ký số VNPT-CA được hưởng nhiều ưu đãi quà tặng niềm vui bất ngờ:

  • Chiết khấu 10% gói dịch vụ chữ ký số.
  • Giao usb token + chữ ký số tận nơi.
  • Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng.
  • Tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

chu ky so hcm

Chữ ký số dùng để làm gì?

Chữ ký số có thể sử dụng thay thế chữ ký tay trong tất cả các trường hợp giao dịch thương mại điện tử trong môi trường số.

Chữ ký số đảm bảo giá trị pháp lý tương đương chữ ký tay (đối với cá nhân) và tương đương con dấu & chữ ký của người đại diện (đối với tổ chức, doanh nghiệp).

Bạn có thể sử dụng chữ ký số trong các giao dịch thư điện tử, ký vào các email để các đối tác, khách hàng của bạn biết có phải bạn là người gửi thư không.

Bạn có thể sử dụng dụng chữ ký số này để đầu tư chứng khoán trực tuyến, mua bán hàng trực tuyến, có thể dùng để thanh toán online, chuyển tiền trực tuyến mà không sợ bị mất cắp tiền như với đối với các tài khoản VISA, Master.

Bạn có thể sử dụng với các ứng dụng chính phủ điện tử, các cơ quan nhà nước trong tương lai sẽ làm việc với nhân dân hoàn toàn trực tuyến và một cửa. Khi cần làm thủ tục hành chính hay xin một xác nhận của cơ quan nhà nước bạn chỉ cần ngồi ở nhà khai vào mẫu và ký số vào để gửi là xong.

Bạn có thể sử dụng để kê khai nộp thuế trực tuyến hoặc khai báo với cơ quan hải quan và tiến hành thông quan trực tuyến mà không cần phải in ấn các tờ kê khai, đóng dấu của công ty rồi sau đó chạy xe đến cơ quan thuế để chen lấn, xếp hàng và ngồi đợi đến vài tiếng đồng hồ có khi đến cả ngày để nộp tờ khai.

Bạn có thể sử dụng chữ ký số với các ứng dụng quản lý của doanh nghiệp của mình với mức độ tin cậy, bảo mật và xác thực cao hơn rất nhiều.

Bạn cũng có thể dụng chữ ký số để ký hợp đồng với các đối tác làm ăn hoàn toàn trực tuyến trên mạng mà không cần gặp nhau, chỉ cần ký vào file hợp đồng và gửi qua email.

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *