chữ ký số 2 năm

Chữ ký số cá nhân cho người dùng trong doanh nghiệp

1. Chứng thư số cho người dùng cá nhân thuộc tổ chức là loại chứng thư số dùng để nhận diện chủ thể là các cá nhân thuộc các tổ chức/doanh nghiệp trên môi trường máy tính và mạng internet.

Hướng dẫn đăng kí chữ ký số VNPT- CA khu vực tp. Hồ Chí Minh

2. Chữ ký số cá nhân tạo bởi từ chứng thư số này có giá trị pháp lý như chữ ký tay của cá nhân trong tổ chức/doanh nghiệp.

3. Chứng thư số này thường gắn với các chức danh nội bộ của chủ thể như: Nhân viên, Trưởng phòng, Kế toán trưởng, Giám đốc, Tổng giám đốc…

4. Người dùng chữ ký số này nhằm phục vụ các giao dịch trong nội bộ doanh nghiệp hoặc đại diện doanh nghiệp thực hiện các giao dịch mà tổ chức/doanh nghiệp ủy quyền:

    * Giao dịch nghiệp vụ nội bộ : Văn bản điện tử, emai, đăng nhập hệ thống bảo mật…

    * Ủy quyền của doanh nghiệp thực hiện giao dịch: Khai bao thuế điện tử, hải quan điện tử, Ngân hàng điện tử, Mua bán thanh toán qua mạng…

Lưu ý: Hiện tại, có nhiều đơn vị mạo danh VNPT gửi email và điện thoại khách hàng với lời mời chiết khấu cao. VNPT khuyến cáo Khách hàng nên đăng ký trực tiếp nhà cung cấp Chữ ký số VNPT nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, thiết bị Token và hỗ trợ khai báo tốt nhất.

Nhà cung cấp chữ ký số VNPT tự hào là nhà cung cấp chữ ký số điện tử uy tín-chất lượng, giàu kinh nghiệm, luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Hãy chọn VNPT để tiếp cận với cách làm việc chuyên nghiệp, không rườm rà, nhanh gọn, nhiệt tình chu đáo.

Mời các bạn có thể tham khảo bảng giá chữ ký số của chúng tôi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *