Chỉ dẫn cách tra cứu thông tin bảo hiểm xã hội qua mạng

Chỉ dẫn cách tra cứu thông tin bảo hiểm xã hội qua mạng
3.9 (77.45%) 47 votes

Hiện nay mạng internet đã phát triển rộng khắp cả nước. Vì vậy mà khi bạn muốn tra cứu thông tin về Bảo hiểm xã hội hay bảo hiểm y tế chỉ cần truy cập vào website của cơ quan bảo hiểm. Dịch vụ này được triển khai thí điểm tại 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chiết khấu ngay 10% khi đăng ký dịch vụ chữ ký số vnpt, duy nhất trong tháng 05/2018 =>> nhanh tay đăng ký! => https://chukysovnpt.com.vn/bang-gia/

Đầu tiên:

Tại Hà Nội bạn truy cập vào website sau: http://bhxhhn.com.vn/tcqtdongbhxhhangnam/tabid/271/TopMenuId/-1/Default.aspx

 

Tại Hồ Chí Minh thì vào web: http://c13.bhxhtphcm.gov.vn/

tra-cuu-bhxh

Tiếp sau đó:

– Bạn nhập đầy đủ các thông tin web yêu cầu như: số sổ bảo hiểm xã hội, Số CMTND, Mã xác nhận (ghi lại chữ bên dưới), năm sinh ghi trong thẻ, …

 

– Sau khi nhập đầy đủ các thông tin bạn chỉ cần bấm tìm kiếm và xem kết quả trên trang web.

tra-cuu-bhxh2

Chú ý:

– Trong quá trình tra cứu, có thể do dữ liệu về thông tin cá nhân của một số người lao động (số CMTND và ngày tháng năm sinh) chưa đầy đủ, chính xác nên trong trường hợp không tìm ra thông tin mà đã nhập đủ các thông số theo yêu cầu của trang web thì người lao động liên hệ với đơn vị sử dụng lao động đang tham gia bảo hiểm xã hội điện tử để phối hợp với cơ quan BHXH chỉnh sửa dữ liệu.

– Việc điều chỉnh dữ liệu về các thông tin về mức đóng, chức danh, thông tin cá nhân… thực hiện trong năm này sẽ được thông báo vào kết quả đóng BHXH, BHYT của năm sau.

Tham khảo thêm bảng giá chữ ký số VNPT.

4 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *