CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KÊ KHAI- HTKK 3.3.7 KHAI THUẾ BẰNG CHỮ KÝ SỐ

Chữ ký số vnpt hướng dẫn cho quý doanh nghiệp và khách hàng cách cập nhật chương trình htkk phiên bản 3.3.7. Ở phiên bản cập nhật sẽ hỗ trợ 1 số tờ khai thuế hiện nay.

– Nâng cấp các chức năng lập báo cáo tài chính theo Thông tư số 200/2014/TT-BTC trên ứng dụng HTKK đáp ứng đối với trường hợp các doanh nghiệp mới thành lập và một số yêu cầu phát sinh của người sử dụng về việc cho phép khai một số chỉ tiêu trong bộ báo cáo tài chính dưới dạng số nguyên (âm hoặc dương).

– Hỗ trợ tự động tổng hợp thông tin từ chỉ tiêu [32] (chỉ tiêu tổng hợp của chỉ tiêu [19]) trên phụ lục 05-1/BK-TNCN lên chỉ tiêu [36] trên tờ khai 05/KK-TNCN, cho phép sửa chỉ tiêu [36].

– Đối với tổ chức thuộc diện quyết toán ủy quyền quyết toán thuộc trường hợp tổ chức trả thu nhập thực hiện việc tổ chức lại doanh nghiệp (chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, chuyển đổi) và người lao động được điều chuyển từ tổ chức cũ đến tổ chức mới (tổ chức được hình thành sau khi tổ chức lại doanh nghiệp), tổ chức thực hiện xác định lại chỉ tiêu [36] trên tờ khai 05/KK-TNCN đảm bảo bằng tổng số thuế TNCN đã khấu trừ đối với toàn bộ thu nhập từ tiền lương tiền công được chi trả tại đơn vị, không bao gồm thuế TNCN đã khấu trừ tại các đơn vị khác của người lao động được điều chuyển.

Để thực hiện nâng cấp, quý doanh nghiệp và khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Tải chương trình cập nhật HTKK 3.3.7

Bước 2:

giải nén chương trình mới tải và cài đặt trong phần setup

Bước 3.

Bước này khách hàng lưu ý:

– Nếu cài lần đầu thì bấm tiếp tục

– Nếu đã cài phiên bản cũ thì sẽ bấm cài đặt nâng cấp, dữ liệu trong phiên bản cũ sẽ được lưu dữ chuyễn sang phiên bản mới. Nếu khách bấm gỡ bỏ và cài lại thì dữ liệu cũ sẽ mất.

CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KÊ KHAI- HTKK 3.3.7 KHAI THUẾ BẰNG CHỮ KÝ SỐ

Bước 4:

– Khởi động lại máy tính và đăng nhập sử dụng bình thường.

– Logo của htkk 3.3.6 khách hàng delete trên màn hình không bị ảnh hưởng gì.

CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KÊ KHAI- HTKK 3.3.7 KHAI THUẾ BẰNG CHỮ KÝ SỐ CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KÊ KHAI- HTKK 3.3.7 KHAI THUẾ BẰNG CHỮ KÝ SỐ

 

Xem thêm:   Cài Đặt Chrome Remote Destop Hỗ Trợ Từ Xa Cho Chữ Ký Số

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
HỔ TRỢ KỸ THUẬT ĐĂNG KÝ GIA HẠN LIÊN HỆ