Cảnh Báo! Nên cẩn trọng trước lời mời gọi chữ ký số giá rẻ chiết khấu cao

Hiện nay có nhiều đối tượng mạo danh các nhà cung cấp chữ ký số nhằm phá giá để chuột lợi, bằng các chiêu trò nhắn tin, gửi mail hàng loạt thông báo chữ ký số giá cực rẻ chiết khấu cực cao nhưng chất lượng thì không đảm bảo.

Chiêu trò lừa đảo của nhiều đối tượng đại lý bán chữ ký số

Người tiêu dùng Việt Nam đa phần đều có quan niệm chung là ham đồ rẻ, đối với các kế toán, các chủ doanh nghiệp của một số doanh nghiệp cũng vậy. Chính vì lẻ đó đây là nguồn cơ mánh khóe để các đối tượng kinh doanh chữ ký số không lành mạnh tận dụng. Các đối tượng tạo dùng tool sms, tool gmail để gửi tin hoàn loạt thông báo các giá bán chữ ký số giá rẻ cực sàng bất hợp lý, thông báo hết hạn đối với các doanh nghiệp đang sử dụng chữ ký số một thời gian. Nhiều trường hợp các đối tượng lại thường xuyên gọi điện quấy rối khách hàng, thông báo ưu đãi giá rẻ chiết khấu cao làm khách hàng doanh nghiệp hoang mang vì một chút lợi nhuận nhỏ mà lao vào cạm bậy mà các đối tượng đã đặt ra.

cảnh giác chữ ký số giá rẻ

Website chukysovnpt.com.vn là trang web cung cấp chữ ký số uy tín đáng tin cậy

Nhiều doanh nghiệp đã và đang tin tưởng sử dụng chữ ký số vnpt được đăng ký trực tiếp tại website chukysovnpt.com.vn. Mua chữ ký số website này quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả chất lượng, độ uy tín của thương hiệu luôn được đảm bảo, đặc  biệt các vấn đề liên quan đến tư vấn hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn cài đặt sử dụng chữ ký số, khai thuế online luôn được đội ngũ nhân viên chữ ký số vnpt luôn túc trực sẵn sàng 24/7.

chữ ký số vnpt uy tín chất lượng

Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia – Bộ Thông tin và Truyền thông, VNPT sẽ là đơn vị duy nhất tiếp nhận và chuyển đổi toàn bộcác khách hàng của Chữ ký số CKCA sang Chữ ký số VNPT. VNPT đảm bảo nguyên vẹn thời hạn sử dụng chữ ký số CKCA chuyển sang” – áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hiện tại, có nhiều đơn vị mạo danh VNPT gửi email và điện thoại khách hàng với lời mời chiết khấu cao. VNPT khuyến cáo Khách hàng nên đăng ký trực tiếp nhà cung cấp Chữ ký số VNPT nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, thiết bị Token và hỗ trợ khai báo tốt nhất.  Để được an toàn đăng ký đúng nhà cung cấp chữ ký số vnpt và hưởng được nhiều ưu đãi chiết khấu cao, các bạn hãy gọi nay với số máy hotline này để được tư vấn đăng ký nhé 0909.074.393. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

 

1 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *