Cải tiến hệ thông tin điều hành của VP Đảng

Để thực hiện đổi mới, áp dụng CNTT- chữ ký số vào trong công tác khai thác, quản lý, điều hành, xử lý, gửi nhận văn bản, trong hệ thống các cơ quan Đảng. Văn phòng Trung ương Đảng đã đưa ra đề xuất về việc phát triển các ứng dụng hệ thống thông tin điều hành tác nghiệp Web-based.

Trong đó tập trung vào việc chuyển đổi giao diện người dùng sang giao diện web và tích hợp chữ ký số nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu sử dụng và bảo mật so với hệ thống hiện đang sử dụng.

chu-ky-so

 

 

Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT đã được hân hạnh làm đơn vị triển khai việc chuyển đổi công nghệ cho Hệ thống thông tin này sang công nghẹ web server. Tiến sĩ Nguyễn Khắc Lịch, Chủ nhiệm dự án của VNPT cho biết, đây là Hệ thống điều hành nội bộ bên trong các cơ quan Đảng, xuyên suốt từ trung ương đến tới địa phương nên tính bảo mật của hệ thống được đặt lên hàng đầu. Do đó, VNPT chỉ sử dụng những công nghệ mới nhất và trang bị những tính năng bảo mật như chữ ký số, chứng thực số,…

Từ cuối năm 2013 đến nay, VNPT đã được vinh dự hợp tác chiến lược với khoảng 40 bộ/ngành và UBND các tỉnh/thành phố để đẩy mạnh ứng dụng CNTT và góp phần thúc đẩy cải cách hành chính, triển khai chính phủ điện tử, chữ ký số.

Xem thêm:   Mã số thuế doanh nghiệp là gì
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
HỔ TRỢ KỸ THUẬT ĐĂNG KÝ GIA HẠN LIÊN HỆ