BHXH Việt Nam tri ân các anh hùng liệt sỹ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), sáng ngày 19/7, Đoàn công tác của BHXH Việt Nam do Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh làm Trưởng đoàn đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại các nghĩa trang trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương kính viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn.

tri-an-liet-si

Đây là hoạt động tri ân thường niên của BHXH Việt Nam, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của cán bộ, công chức, viên chức và NLĐ Ngành BHXH. Qua đó, góp phần giáo dục thế hệ trẻ không ngừng nỗ lực học tập và rèn luyện, luôn xung kích đi đầu trong các phong trào đền ơn đáp nghĩa, phong trào thanh niên tình nguyện, thi đua hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, cùng toàn Ngành thực hiện thắng lợi mục tiêu BHXH cho mọi NLĐ và tiến tới BHYT toàn dân./.

Nguồn tin: https://baohiemxahoi.gov.vn

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *