Bắt buộc chuyển đổi Chứng thư số CKCA sang VNPT-CA

Kính gửi: Quý Khách hàng

  • Căn cứ vào Biên bản cuộc họp ngày 29/10/2016 giữa Ban Khách hàng Tổ chức Doanh nghiệp – Chi nhánh Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông và Công ty Công nghệ và Truyền thông CK thống nhất về việc hỗ trợ doanh nghiệp  chuyển đổi Chứng thư số CKCA chuyển đổi sang nhà cung cấp  VNPT-CA;
  • Căn cứ công văn số 330/NEAC-DVGDĐT, 331/ NEAC-DVGDĐT, 332/NEAC-DVGDĐT ngày 31/10/2016 về việc Chứng thư số của CK-CA hết hạn.
  • Căn cứ thỏa thuận hợp tác kinh doanh giữa Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông với Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông CK.

Thực hiện chỉ đạo của Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia – Bộ Thông tin và Truyền thông, VNPT sẽ là đơn vị duy nhất tiếp nhận và chuyển đổi toàn bộ các khách hàng của CKCA hiện có sang sử dụng chữ ký số của VNPT-CA theo chính sách của VNPT-CA trên cơ sở đảm bảo nguyên vẹn thời hạn sử dụng chữ ký số của khách hàng đã ký với CKCA trước đây và đang còn hiệu lực.

Để tiếp tục sử dụng dịch vụ chữ ký số của CKCA thực hiện ký số trên các giao dịch điện tử, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ đầu mối của VNPT-CA gần nhất để được hỗ trợ hoặc gọi: 0909.844.004 – 0909.074.393 . Email: khanh.vuong@chukysovnpt.com.vn

cong-van-gui-khach-hang-ckca

 

 

Xem thêm:   BHXH tăng cường đảm bảo quyền lợi cho người lao động
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
HỔ TRỢ KỸ THUẬT ĐĂNG KÝ GIA HẠN LIÊN HỆ