chữ ký số 3 năm

Bạn nên dùng chữ ký số VNPT

Đánh giá

Chữ ký số VNPT được rất nhiều khách hàng tin dùng trong cả nước. Với công nghê bảo mật hiện đại, chữ ký số VNPT được bộ Thông tin và truyền thông cấp phép sử dụng trên toàn quốc. Mời anh/chị cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây về chữ ký số VNPT nhé.

Sử dụng 2 lớp mã khóa: mã khóa công khai và mã khóa bí mật, chữ ký số VNPT-CA đảm bảo mọi giao dịch trực tuyến của bạn đều tránh được sự xâm hại của bên thứ 3. Công nghệ bảo mật của chữ ký số VNPT-CA có đầy đủ các tính năng:

Tính toàn vẹn

+ Tính chống chối bỏ, chống sao chép

+ Tính xác thực

Trên thị trường chữ ký số hiện nay, các đơn vị cung cấp chữ ký số có sự cạnh tranh khốc liệt. Bởi vậy, khi đăng ký chữ ký số, bạn sẽ mua được chữ ký số giá rẻ nhất thị trường với chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ mọi giao dịch trực tuyến

Sở hữu chữ ký số VNPT-CA, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch trực tuyến một cách an toàn, nhanh chóng như: đóng thuế, khai báo hải quan, khai báo bảo hiểm, giao dịch ngân hàng, giao dịch chứng khoán… Đặc biệt, với chữ ký số VNPT-CA, bạn có thể ký hợp đồng với các đối tác nhanh chóng, tăng hiệu quả làm việc.

Chữ ký số VNPT-CA giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, không cần phải mất công xép hàng, chờ đợi các thủ tục rườm rà, thái độ khó chịu của nhân viên thu thuế, nhân viên bảo hiểm… Bạn có thể chủ động trong toàn bộ giao dịch của mình.

Đăng ký nhanh chóng, đơn giản

 Tối giản hóa mọi thủ tục đăng ký chữ ký số giúp bạn có thể đăng ký và lấy chữ ký số trong vòng 24 giờ. Hồ sơ đăng ký chữ ký số VNPT-CA vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nộp cho chúng tôi 03 loại giấy tờ sau:

Bản sao chứng nhận kinh doanh của công ty có công chứng

+ Bản sao chứng minh thư nhân dân của giám đốc công ty có công chứng

+ Bản sao mã số thuế công ty (nếu có).

Trong vòng 24 giờ sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ được bàn giao chữ ký số + usb token.

Chính sách khuyến mại tốt

Khi đăng ký chữ ký số VNPT-CA, bạn sẽ được chiết khấu 10% giá chữ ký số. Giao chữ ký số miễn phí, tận nơi cho bạn.

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *