An toàn hơn khi sử dụng dịch vụ chữ ký số của VNPT

Chứng nhận chứng thư số công cộng được công nhận bảo đảm về tính an ninh và được thừa nhận về pháp lý tương đương sở hữu con dấu và chữ ký của doanh nghiệp. Sau khi đăng ký và được cấp phép sử dụng thì doanh nghiệp sẽ vận dụng vào việc kê khai thuế qua mạng và giao dịch mang, chứng khoán, kê khai thuế điện tử… Việc sử dụng dịch vụ VNPT – CA đang vươn lên là đa dạngđem đến phổ biến ích lợi thiết thực cho công ty.

Chữ ký số VNPT phát triển thành doanh nghiệp đứng đầu về việc cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho cơ quan, đơn vị, cá nhân dùng trong những hoạt động công cộng bao gồm: Chứng thư số cá nhân cho cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân; chứng thư số SSL (dành cho website); chứng thư số cho CodeSigning (dành cho ứng dụng).

 

chu-ky-so

 

VNPT luôn đặt lợi quyền của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đã khai triển hệ thống bán hàng và chăm sóc quý khách khắp những thị thành trên toàn quốc. Sở hữu cam kết sẵn sàng hỗ trợ, triển khai 24/24, đội ngũ săn sóc người dùng sẽ tham mưu đến từng công ty, hướng dẫn người mua thực hiện những thủ tục đăng ký dịch vụ chữ ký số VNPT-CA theo các quy định mới của ngành thuế, hỗ trợ cài đặt các phần mềm kê khai thuế qua mạng tại máy tính của người dùng cho tới khi người mua mang thể sử dụng thành thạo… do đó, dịch vụ VNPT – CA đã nhận được sự tin sử dụng rất cao của quý khách, công ty.

Xem thêm:   BHXH Việt Nam và Ngân hàng Wells Fargo: Tăng cường sự hợp tác và quản lý

Ngoài ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dùng trước tình trạng hiện giờ xuất hiện các thông tin nặc danh, mạo nhà sản xuất dịch vụ VNPT-CA gửi Email nội dung sai sự thực nhằm trục lợi người dùng, gây mất uy tín của dịch vụ, quý khách vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua website: chukysovnpt.com.vn để được tư vấn cũng như đăng ký một cách chính xác nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
HỔ TRỢ KỸ THUẬT ĐĂNG KÝ GIA HẠN LIÊN HỆ